Sứ mệnh - Tầm nhìn  
Ngày viết: 7/25/2014              Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành, nghề và các bậc học, đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ trong đó lấy đào tạo nguồn nhân lực trong các lĩnh vực Thuỷ sản, Cơ khí hoá- Điện khí hoá phát triển hạ tầng cơ sở nông thôn cho tỉnh Sóc Trăng, các tỉnh lân cận và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long làm trọng điểm. Là Trung tâm Khoa học Công nghệ có uy tín thuộc các lĩnh vực công, nông nghiệp nhằm tăng cường sự kết hợp giữa nghiên cứu và ứng dụng vào thực tiễn. Có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế.

Cung cấp cho người học các chương trình đào tạo tiên tiến từ sơ cấp nghề đến bậc cao đẳng  nghề trong các lĩnh vực kỹ thuật, nông nghiệp - thực phẩm, kinh tế - xây dựng và dịch vụ có tính thực tiễn cao trong ứng dụng; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ phẩm chất và năng lực để trở thành các cán bộ kỹ thuật giỏi, các giáo viên trường trung cấp nghề và các trung tâm dạy nghề; có đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động trong nước và trong khu vực; có đủ khả năng thích ứng với một nền kinh tế tri thức hội nhập toàn cầu.

Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ vào thực tiễn nhằm phục vụ cho công cuộc xoá đói giảm nghèo, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đặc biệt là phục vụ cho tỉnh nhà, tiến kịp và hoà nhịp với sự phát triển chung của khu vực và cả nước.

Từ nay đến năm 2015, Nhà trường tập trung vào những nhiệm vụ chủ yếu là duy trì tốc độ phát triển quy mô đào tạo, trên cơ sở đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo; hoàn thiện chương trình và tổ chức đào tạo theo chương trình đào tạo do Bộ  LĐTB&XH ban hành cho tất cả các nghề đào tạo; đẩy mạnh đổi mới nội dung phương pháp dạy học. Đổi mới cơ cấu tổ chức, chuẩn bị đội ngũ cán bộ giảng viên phù hợp với giai đoạn phát triển mới.

Phấn đấu đến năm 2020, Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng (SVC) sẽ là một trong những trường cao đẳng có uy tín ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về đào tạo, nghiên cứu và tư vấn trong các lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ, kinh tế.

 Tin tức liên quan
Mốc thời gian
Lịch sử phát triển
Ý nghĩa logo
Giới thiệu
Sứ mệnh - Tầm nhìn
 
HyperLink
HyperLink
Tuyển sinh
Thông báo tuyển sinh trung cấp mở tại Ngã Năm
Thông báo tuyển sinh trung cấp mở tại Thạnh Trị
Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ Quản lý kinh tế mở tại Trường cao đẳng nghề Sóc Trăng
Thông báo tuyển sinh năm 2019 (đợt 1)
Mẫu phiếu đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ
Thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng mở tại Trường cao đẳng nghề Sóc Trăng
CVĐ 230 vv tuyển sinh năm 2018 và giảng dạy văn hóa THPT trong các trường trung cấp, cao đẳng
Thông tin việc làm
Thông báo tuyển dụng T3/2020
Thông báo tuyển dụng T2_T2/2020
Thông báo tuyển dụng T1_T1/2020
Thông báo tuyển dụng T4_T3/2019
Học sinh - Sinh viên
  Lịch Thi
  Thời Khóa Biểu
  Nội Qui - Qui Chế HSSV
  Tra Cứu Điểm
Lịch làm việc BGH
Lịch làm việc BGH từ ngày 23/3/2020 – 27/3/2020
Sáng tác
Yêu Lắm Trường Nghề
Thương em cô gái trường nghề
Liên kết WebSite

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Khóm 4 - Phường 7 - Thành phố Sóc Trăng - Tỉnh Sóc Trăng
Điện thoại:  0299 3614946 - 0299 3829896